รับจ้างผลิตและบริการพิเศษ

แนะนำโรงงาน

NK Donut Foods ก่อตั้งและเปิดไลน์การผลิตเมื่อ วันที่ 28 มีนาคม 2558 เป็นโรงงานที่รองรับการผลิตโดนัทและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ NK Donut ภายในโรงงานประกอบไปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐาน รองรับการผลิตโดนัทได้มากกว่าแสนชิ้นต่อวัน บุคลากรผ่านการฝึกอบรมให้เชียวชาญในการทำงานแต่ละแผนก แบ่งโซนการผลิตและจัดส่ง รองรับระบบการขนส่งที่รวดเร็ว สะดวกต่อลูกค้า

นอกจากนั้น NK Donut ยังได้มีการพัฒนาสูตรแป้งโดนัทเป็นของตนเองให้ความนุ่มหอม อร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทุกขั้นตอนเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้ขนมมีความสะอาดและปลอดภัย อร่อยตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย NK Donut ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการครอบคลุมในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสินค้าภาย ใต้ชื่อ NK Donut หรือ เป็นผู้รับผลิตสินค้าให้กับลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้กับ เราตลอดจนการเป็นผู้นำในการส่งออกแป้งโดนัทรายใหญ่ ในรูปแบบต่างๆ
ทั้งในประเทศไทยและในอาเซี่ยน

มาตรฐานการผลิต

นโยบายคุณภาพ

  • คุณภาพสินค้า เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี ไม่ใส่สารกันบูด ผลิตใหม่ทุกวัน
  • มาตรฐานความสะอาด ใส่ใจรายละเอียดของขนมทุกชิ้น ผ่านขั้นตอนการผลิตด้วยอุปกรณ์และเครื่องจักรทันสมัยมีมาตรฐาน
  • รับประกันความอร่อย โดนัททุกชิ้นรสชาติเน้นหอมหวาน เนื้อแป้งนุ่มเหนียวสูตรเฉพาะของ NK Donut ให้ความอร่อยทุกคำ
  • ระบบจัดส่งและการกระจายสินค้า ด้วยความสามารถในการผลิตกว่า 100,000 ชิ้นต่อวันศูนย์กระจายสินค้าครอบคลุม มั่นใจได้ว่าขนมจะส่งถึงลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทั่วถึง

NK Donut มีโรงงานผลิตสินค้าที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน อ.ย. , ฮาลาล และ GMP สามารถผลิตโดนัทได้กว่า 100,000 ชิ้น ต่อวัน สำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่มองหาการลงทุนหรือต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง หรือ เจ้าของร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่ต้องการมีขนม-เบเกอร์รี่ เป็นของร้าน สามารถติดต่อสอบถามที่ NK Donut ได้ค่ะ

NK Donut เริ่มต้นกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 (ประสบการกว่า 17 ปี เป็นประกัน) เป็นผู้นำทางด้านขายส่งโดนัทราคาประหยัดสร้างอาชีพให้ผู้ประกอบการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญเรื่องรสชาติโดนัทและความชอบรสชาติต่างๆ

สนใจติดต่อ โทร. 098 269-9829
Line : @nkdonut หรือคลิ๊กที่ >>https://line.me/R/ti/p/%40tde4918q